Xu hướng cửa nhôm vào thiết kế nội thất năm 2022

Khi xu hướng nội thất hướng tới cuộc sống xanh và tiện dụng thì chất liệu nhôm luôn được ưu ái hơn cả. Không chỉ mang vẻ đẹp thịnh hành mà chúng được đánh giá dòng vật liệu “thách thức thời gian”. Vậy xu hướng thiết kế nội thất kết hợp với cửa nhôm thịnh hành nhất hiện nay là gì?

Sử dụng cửa nhôm trở thành xu hướng mới của thời đại.

Cửa nhôm kính thời gian gần đây luôn được ưa chuộng và nhiều công trình chọn lựa từ những căn hộ gian đình cho tới những công trình lớn như khách sạn, tòa nhà văn phòng…. Vậy những lý do khiến cửa nhôm lại được ưa chuộng tới vậy?

Chất liệu bền đẹp với thời gian.

So với những chất liệu gỗ, sắt, thép… thì chất liệu của nhôm chiếm ưu thế hơn hẳn. Và ưu thế lớn nhất chính là độ bền, đẹp, không bị vênh, cong như cửa gỗ. Bạn có thể sử dụng nhiều năm mà không lo cửa bị biến dạng về hình dạng

Dễ vệ sinh.

Hiện nay chỉ số ô nhiễm bụi bẩn luôn ở trong trạng thái báo động đỏ. Bởi vậy việc vệ sinh những đồ nội thất cũng như khu vực cửa cần thực hiện liên tục.

Bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian và một tấm khăn ướt là có thể vệ sinh sạch sẽ. Chắc chắn cũng là một ưu điểm vượt trội để bạn cân nhắc chọn lựa.

Đạt độ thẩm mỹ cao.

Không giống như những gì chúng ta vẫn nghĩ về nhôm – chỉ là một tấm kim loại màu bạc bóng bẩy. Ngày nay với sự phát triển của ngành nhôm gia công chúng ta có thể thấy được đủ chủng loại màu sắc, hình dáng các kiểu dáng tủ nhôm, cửa nhôm phù hợp với nhiều công trình khác biệt.

Xu hướng nội thất với cửa nhôm kính.

Hiện nay có nhiều loại cửa kính riêng khác nhau đa dạng mới tới những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Thêm vào đó người tiêu dùng cũng có thêm sự lựa chọn không gian khác nhau với những kiến trúc khác biệt. Cũng bởi vậy mỗi một loại cửa lại có thêm những xu hướng thiết kế nội thất khác biệt.

Cửa nhôm kính 4 cánh .

Dòng cửa này mở ra hoặc đóng vào dựa trên bản lề của cửa và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Kiểu dáng truyền thống dễ dàng kết hợp xu theo kiến trúc hiện đại của các công trình. Một phần kính được lắp vào khung nhôm và sử dụng dòng kính cường lực đẹp mắt.

  

YNGHUA Group

Chứng nhận chất lượng

Đăng ký nhận bản tin

Văn phòng đại diện Tp.HCM

A01-02, Tòa nhà Hoàng Anh Thanh Bình, Đường D4, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Xuất Nhập Khẩu: (072) 3512.870

Nội Địa: (028) 3620.5803

Fax: (028) 3620.5804

sales1@mienhua.com